Chủ Nhật, 25 tháng 11, 2012

Phim Chu Hieu Thoi @

Chu Hieu Thoi @Chu Hieu Thoi @

Biên đạo Đỗ Thành Anh
Diễn viên: Lê Khánh, Kinh Quốc, NSƯT Thanh Hoàng, Kinh Quốc, Phi Thanh Vân, Minh Hoàng, Hoa khôi Cao Thái Hà, Triệu An, Hoàng Hưng, Phi Phụng
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Time:: 35 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Phim Chu Hieu Thoi @ nói về một người cha có 4 đứa con trai và 3 người đã lập gia đình và có sự nghiệp riêng, nhưng ! người cha bất hạnh này lúc nào cũng bị ám ảnh bởi ba con dâu khi các con trai của ông quá nhu nhược để vợ lấn lướt mà không làm tròn bổn phận con cái.Bộ phim Chữ Hiếu Thời @ Các con dâu của ông lúc nào cũng muốn ép ông phải bán đất chia gia tài.Câu chuyện phim Chữ Hiếu Thời @ 

Cái tên Phi Thanh Vân bấy lâu đã gắn với thương hiệu đanh đá và đỏng đảnh trên màn ảnh. Ở bộ phim mới nhất, Chu Hieu Thoi @ đang chuẩn bị đóng máy, cô vào vai Lài, một cô vợ chanh chua, đáo để. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chân dài này về nghề diễn, vai diễn và chuyện làm vợ, làm dâu ngoài đời thực.

Trong Phim Chu Hieu Thoi @, Phi Thanh Vân vào vai dâu ! cả, với chất giọng miền Bắc sang sảng làm ngh�! � bán t huốc, cô chỉ thức tỉnh khi một lần cô bán thuốc giả và con gái cô uống ngày loại thuốc đó. Còn Lê Khánh là nàng dâu thứ 2 với đặc trưng của xứ Huế. Chồng cô là người giàu có nhưng mê mệt những cô chân giày. Nàng dâu ít th2i trẻ trung hơn nhưng cũng giống như hai nàng dâu chị, cũng ùa vào đòi cha chia gia tài. Phim Chu Hieu Thoi @ mang đậm tính nhân văn về bổn phận của con cái đối với cha mẹ thời đại hiện đại.

Tại hiện trường phim do đạo diễn Đỗ Thành An thực hiện, mỗi lần Lê Khánh xuất hiện là có tiếng cười đi cùng, dù từ trước đến giờ, cô chưa từng được gọi là danh hài. Nét duyên của  Lê Khánh luôn ẩn sau gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là nụ cười tươi tắn khi đối diện với bất kỳ ai hay mỗi t�! �nh huống.

Phác thảo nhân vật trong kịch bản là vậy, nhưng khi phóng viên tham quan trường quay nằm trên một ngôi nhà sang trọng ở Hóc Môn (TP.HCM) mới thấy Phi Thanh Vân hoạt náo hơn thường ngày. Cô ở trong gian bếp trổ tài nấu ăn luôn tay, kể cả máy quay và ánh sáng chưa chuẩn bị xong, cô nàng vẫn tập luyện như đang quay thật. 

Mỗi người mỗi tính cách và không khỏi khiến gia đình chồng, đặc biệt là ba gã chồng nhu nhược (Minh Hoàng, Kinh Quốc và Triệu An thủ vai) đau đầu, đặc biệt là khi các cô ép cha chồng bán nhà, chia của.

Trong Phim Chu Hieu Thoi @, Lê Khánh vào vai vợ của Kinh Quốc, một tay giám đốc hãng phim, thích!  người đẹp, khoái xì tin. Cô vợ vốn là gái! Huế c ó tài làm thơ, háo danh, thích làm đẹp, luôn chạy theo giá trị ảo tưởng để giữ chồng hay còn cùng các chị em bạn dâu (Phi Thanh Vân, Cao Thái Hà) xúi cha chồng bán nhà, bán đất để chia của. Cuối cùng, mọi tham vọng của cô đều tan tành theo mây khói.

Câu chuyện phim Chu Hieu Thoi @ như một bức tranh tả thực, châm biếm những cách sống thực dụng, quên đi những bổn phận cơ bản, cũng như ý thức về vai trò làm dâu con của mình. Những người trẻ này khiến bậc sinh thành lâm vào cảnh khốn khó, khi chứng kiến con cái trong gia đình vì lợi ích cá nhân mà quên đi tình nghĩa gia đình. Chỉ đến khi gặp nạn với những thất bại ê chề khác nhau, những người con mới ngẫm lại các sự việc mà mình đã gây ra…

Phim Chu Hieu Thoi @ dài 35 tập, gửi gắm lời cảnh tỉnh dành cho giới trẻ ngày nay về bổn phận làm con, có trách nhiệm với cha mẹ già. Ngoài Lê Khánh – Kinh Quốc, phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Hoàng, Kinh Quốc, Phi Thanh Vân, Minh Hoàng, Hoa khôi Cao Thái Hà, Triệu An, Hoàng Hưng, Phi Phụng…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét